สถานที่มีชื่อที่คอสลากกินแบ่งประทับใจ

เอ๋ยถึงคอสลากกินแบ่งแล้ว เว้นเสียแต่เรื่องเลขเด็ดแล้ว อีกประเด็นที่ไม่สมควรละเลยไปเลยก็คือสถานที่ขอสลากกินแบ่ง ด้วยเหตุว่าสถานที่ขอลอตเตอรี่แหล่งที่ชอบให้ลอตเตอรี่แม่นมาก ด้วยเหตุผลดังกล่าวคอสลากกินแบ่งอย่างพวกเราจำเป็นต้องเสาะหาเพื่อได้เลขเด็ดตามอยาก พวกเรามาเช็คกันว่ามีสถานที่โด่งดังแห่งไหนบ้างที่คอลอตเตอรี่ติดอกติดใจมากมายจนถึงจำเป็นต้องเสาะไปพบให้ได้

วัดหลวงพ่อโสธร

วัดแรกที่คอสลากกินแบ่งรู้จักกันดีเพราะเป็นวัดใหญ่ระดับประเทศ กิตติศัพท์ บุญบารมี ความศักดิ์สิทธิ์ เลื่องลือไปทั่วเวิ้งแม่น้ำบางปะกง มันก็คือ วัดโสธรวรารามวรวิหาร หรือ วัดหล่วงบิดาโสธรที่พวกเรารู้จักกันดีอยู่แล้ว UFABET  วัดนี้ทุกวี่ทุกวันเต็มไปด้วยชาวพุทธต่างหลั่งไหลเดินทางมาสักการะบูชาจากทั่วทุกทิศ เรื่องสำคัญของเหล่าศาสนิกชนพวกนั้นก็คือ โชคลาภบุญบารมีจากการลุ้นโชค คนไหนที่ถูกใจหัวข้อนี้ทดลองไปขอบนบานกับท่านได้

วัดพราหมณี

วัดนี้ถ้าเกิดเป็นชื่อทางการที่มีนามว่า วัดนางพราหมณ์ บางครั้งอาจจะไม่คุ้นเคยนักผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบางทีก็อาจจะนึกไม่ออกด้วยว่าวัดอะไร แต่ว่าถ้าเกิดเป็นอีกชื่อหนึ่งที่ราษฎรเรียกชินปากกัน ก็คือ หลวงพ่อปากแดง ยืนยันว่า ร้องอ้อกันอย่างยิ่งจริงๆ วัดนี้เป็นวัดดังจังหวัดนครนายก อายุโบราณมากยิ่งกว่า 100 ปี ลักษณะเด่นเป็นพระประธานของสงฆ์ที่กำลังสิทธิ์มากมาย พุทธรูปปางสมาธิ ที่มีขอบพระปากสีแดงมองไม่ตรงกันอย่างน่าแปลกใจ(สิ่งที่ทำให้เกิดชื่อหลวงพ่อปากแดง) แม้คนไหนกันต้องการจะบน สักการะบูชา ขอพรเรื่องหน้าที่การงานให้บรรลุผลสำเร็จ ต่างได้พลังใจได้พรกลับไปมาก นอกเหนือจากนี้ประเด็นการให้ลาภลาภท่านก็ให้บ่อยครั้งด้วยเหมือนกัน ทดลองไปติดตามได้

วัดมหาบุศย์

วัดนี้มองตามชื่อที่บอกไปบางทีอาจจะคิดไม่ออกว่าที่ไหน แต่ว่าถ้ากล่าวว่าเป็นศาลแม่นาคพระโขนง มั่นใจว่าผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยรู้จักดีอย่างยิ่งจริงๆ เกียรติศักดิ์ของย่านาคที่ช่วยเหลือเรื่องโชคลาภ มานานแสนนานนับ 100 ปีอย่างยิ่งจริงๆ ยิ่งบวกกับบรรยากาศของสงฆ์ที่เข้มขลังทำให้ศาลที่นี้ได้รับเสียงเลื่องลืออีกเยอะแยะ ตอนใกล้วันลอตเตอรี่ออกบอกเลยว่าเหล่านักแสวงโชคทั่วทั้งเมืองไทยต่างจำเป็นต้องเคยมาตรงนี้แน่ๆ คอลอตเตอรี่จะต้องเคยไปอยู่แล้ว

วัดทับกระดาน

ถ้าเกิดพวกเราจะเอ๋ยถึงนักแสดงโด่งดังที่ให้สลากกินแบ่งแม่นมาก ชื่อของราชินีลูกทุ่งพุ่มพวง พระจันทร์ จะต้องเป็นเบอร์หนึ่งในประเด็นนี้อย่างแน่แท้ ยูฟ่า ความแม่นของท่านมิได้อยู่เพียงแค่ในขณะที่มีชีวิตอยู่แค่นั้น ปัจจุบันนี้ถึงแม้ม่าม้าพุ่มพวงจะจากพวกเราไปนานแล้ว แต่ว่าถ้าหากพวกเราได้ได้โอกาสไปพบท่านที่วัดทับบอร์ด อย่าลืมไปขอโชคลาภกับท่านด้วยล่ะ ท่านใจดีมากมาย มีไหนอีกไหนที่คอลอตเตอรี่เข้าไปกันส่งพิกัดมาบอกกันได้

>> สนับสนุนเว็บแทงบอลออนไลน์ผ่านเว็บ อันดับ1 เล่นง่ายจ่ายจริง UFA700.INFO <<